Xóa tài khoản của bạn

Tự xóa tài khoản chỉ với vài lần chạm, và chuyện gì xảy ra với dữ liệu của bạn.

Bạn có thể tự xóa tài khoản của mình bất cứ lúc nào. Bạn không cần liên hệ với chúng tôi.

Cách xóa

  1. Đăng nhập và vào Cài đặt, rồi Tài khoản.
  2. Chạm vào Xóa tài khoản.
  3. Đọc những gì sẽ bị xóa, nhập mật khẩu, hoặc gõ DELETE nếu được yêu cầu, rồi chạm vào Xóa tài khoản của tôi.

Chuyện gì xảy ra

  • Bạn bị đăng xuất ở mọi nơi, ngay lập tức.
  • Mọi gói đang tự gia hạn đều bị hủy, nên bạn sẽ không bị trừ tiền nữa.
  • Mọi Sins còn lại trong số dư sẽ mất. Chúng không thể được hoàn tiền.
  • Các cuộc trò chuyện, ký ức, ảnh và video của bạn sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày.
  • Chúng tôi chỉ giữ những gì luật yêu cầu, chẳng hạn hồ sơ thanh toán phục vụ mục đích thuế, như Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi giải thích.

Việc xóa không thể hoàn tác.

Tài khoản PornTok của bạn

Tài khoản của bạn dùng chung với PornTok, nên xóa nó sẽ đóng tài khoản trên cả hai trang.

Nếu bạn muốn giữ tài khoản PornTok, bạn có thể thay vào đó:

  • xóa từng cuộc trò chuyện, và ký ức của cô ấy, từ menu của mỗi cuộc trò chuyện; hoặc
  • gửi email đến [email protected] từ địa chỉ gắn với tài khoản của bạn và đề nghị chúng tôi chỉ xóa dữ liệu Sinfully của bạn.

Chỉ muốn tạm nghỉ?

Bạn không cần xóa gì cả. Hủy gói của bạn và tắt tin nhắn và email, và mọi thứ sẽ vẫn chờ bạn nếu bạn quay lại.

Vẫn cần trợ giúp?

Gửi email cho đội hỗ trợ và sẽ có người thật trả lời, thường trong vòng 2 ngày làm việc. Câu hỏi về thanh toán có thể gửi thẳng đến đúng bộ phận.

Có ý tưởng, hay phát hiện lỗi?

Cho đội ngũ biết nên làm gì tiếp theo. Chúng tôi đọc mọi tin nhắn.

Hỗ trợ Sinfully

Trực tuyến · thường trả lời trong vài giây

Chào mừng bạn đến với Sinfully

Hỏi chúng tôi bất cứ điều gì, hoặc thử một trong những câu sau:

Thích đọc hơn? Xem trung tâm trợ giúp