การลบบัญชี
ลบบัญชีได้ด้วยตัวเองในไม่กี่แตะ และสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับข้อมูลของคุณ
คุณลบบัญชีได้ด้วยตัวเองทุกเมื่อ ไม่ต้องติดต่อเรา
วิธีลบ
- เข้าสู่ระบบแล้วไปที่ การตั้งค่า จากนั้นเลือก บัญชี
- แตะ ลบบัญชี
- อ่านว่าอะไรจะถูกลบ กรอกรหัสผ่าน หรือพิมพ์ DELETE หากระบบขอ แล้วแตะ ลบบัญชีของฉัน
จะเกิดอะไรขึ้น
- คุณจะถูกออกจากระบบในทุกที่ทันที
- แพ็กเกจที่ต่ออายุอยู่จะถูกยกเลิก คุณจึงจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีก
- Sins ที่เหลืออยู่ในยอดคงเหลือจะหายไป และคืนเงินไม่ได้
- แชท ความทรงจำ รูป และวิดีโอของคุณจะถูกลบภายใน 30 วัน
- เราเก็บไว้เฉพาะสิ่งที่กฎหมายกำหนด เช่น บันทึกการเรียกเก็บเงินเพื่อการภาษี ตามที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว ของเราอธิบายไว้
การลบไม่สามารถย้อนกลับได้
บัญชี PornTok ของคุณ
บัญชีของคุณใช้ร่วมกับ PornTok การลบจึงเป็นการปิดบัญชีบนทั้งสองเว็บไซต์
ถ้าคุณอยากเก็บบัญชี PornTok ไว้ คุณทำแบบนี้แทนได้
- ลบแชททีละแชท และความทรงจำของเธอ จากเมนูของแต่ละแชท หรือ
- ส่งอีเมลถึง [email protected] จากอีเมลที่ใช้กับบัญชีของคุณ และขอให้เราลบเฉพาะข้อมูล Sinfully ของคุณ
แค่อยากพักสักหน่อย?
คุณไม่ต้องลบอะไรเลย ยกเลิกแพ็กเกจของคุณ และปิด ข้อความและอีเมล แล้วทุกอย่างจะรอคุณอยู่ถ้าคุณกลับมา
บทความที่เกี่ยวข้อง
- การยกเลิกแพ็กเกจยกเลิกได้ในไม่กี่แตะในการตั้งค่า ใช้แพ็กเกจต่อได้จนจบรอบ และกลับมาใช้ต่อได้ถ้าเปลี่ยนใจ
- ความเป็นส่วนตัวและแชทของคุณใครเห็นแชทของคุณได้บ้าง เราเก็บอะไรไว้ และวิธีขอสำเนาข้อมูลของคุณหรือลบข้อมูล
- การเข้าสู่ระบบด้วยบัญชี PornTokบัญชีเดียวใช้ได้ทั้งสองเว็บไซต์ และลิงก์จาก PornTok จะพาคุณเข้าสู่ระบบโดยอัตโนมัติได้
ยังต้องการความช่วยเหลือ?
ส่งอีเมลถึงทีมช่วยเหลือของเรา แล้วจะมีคนตอบกลับ โดยปกติภายใน 2 วันทำการ คำถามเรื่องการเรียกเก็บเงินส่งตรงถึงทีมที่เกี่ยวข้องได้เลย
มีไอเดีย หรือเจออะไรที่ใช้งานไม่ได้?
บอกทีมว่าอยากให้สร้างอะไรต่อ เราอ่านทุกข้อความ